LiLy Nghĩ – 1 Year anniversary

Bravo Lily. Happy 1 year anniversary. Những ngày đầu của Lily Nghĩ bắt đầu từ những khủng hoảng của việc Temporary lay off do đại dịch Covid. Nhìn lại mà xem kìa, những khó khăn ấy cũng qua hết cả rồi đấy. Những đêm khóc lóc không ngủ được cũng chẳng còn nữa. Giờ ngủ ngon ăn khỏe và xinh đẹp đi làm mỗi ngày.

Nhìn lại để thấy tự hào với những chiến thắng nho nhỏ một năm qua với Lily Nghĩ, để tiếp tục chăm lo, ôm ấp, nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong mình.

Thi thoảng Lily lại nhận được câu hỏi (từ mẹ nhiều nhất): 

Viết mấy cái này có tiền không?

Haha Mẹ, không mẹ ạ.

Thế tại sao lại viết, tháng nào cũng thấy viết?

Đâu phải cái gì cũng phải có tiền mới làm mẹ. Con thích viết và con kiếm được nhiều thứ quý giá hơn tiền từ việc viết lách đấy. Nhưng chung quy tất cả đều mang lại lợi ích cho bản thân con cả.

Ngày 5 tháng 5 năm, 2020: Mình gieo hạt mầm hoa Ly vào luống đất mới – viết blog – mình học theo Đạt- bạn thân khác giới của mình. Hãy cùng mình ngắm nhìn xem sau một năm vừa qua, vườn hoa của mình đã bloom lớn mạnh tỏa hương khoe sắc xinh đẹp thế nào nhé. 

  • Viết được tổng cộng 39 bài viết public và 3 bài viết private với tổng cộng 36615 chữ cho các bài viết public.
  • 2 bài viết đăng ở báo VN-express
  • Facebook page nhận được 958 lượt like và 1114 lượt theo dõi.
  • Blog wordpress nhận được 24 follow từ các Blogger khác. Cùng ngày này, mình nhận được tổng cộng 100 likes trên giao diện của wordpress.
  • Blog có 4041 các bạn đọc ghé thăm đến từ 34 quốc gia khác nhau với tổng cộng 10455 lượt view. Nhiều nhất là các bạn đến Việt Nam, Canada và Mĩ.
  • Lượt xem nhiều nhất vào tháng 5, tháng 9 và tháng 12 năm 2020
Lượt xem năm 2020

Mình cảm ơn wordpress đã cho mình những thống kê cụ thể trên đây. Chỉ là những số liệu nhỏ xiu xíu nhưng khi viết bài này, mình tự hào muốn khoe với mọi người lắm. Hơn hết, mình muốn giới thiệu cho mọi người biết là một admin thì mình sẽ xem được những thông tin gì ở WordPress và mình cũng mong muốn rằng những bài viết của mình sẽ ít nhiều truyền thêm động lực cho những bạn mới bắt đầu viết blog nữa.

LiLy cảm ơn rất nhiều tất cả mọi người luôn theo dõi những chia sẻ của Lily trong hành trình bloom của bản thân. Nhìn lại hành trình mà xem, biết bao nhiêu người đồng hành cùng mình. Ngoái đầu nhìn lại để tiếp thêm động lực cho những thẳng tiến phía trước, Lily hen!

My Lily in Bloom!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: