Nhìn lại – Cười – Bước tiếp.

Hôm nay chẳng hiểu sao, ngồi nhìn lại những video Lily đã post lên trang LiLy nghĩ, mình mỉm cười và cảm thấy: Chao ôi, đáng yêu vô cùng!

Đó là khoảng thời gian mình chia tay mối tình đầu với nhiều mộng mơ, là khoảng mà mình có những mối quan hệ chẳng định nghĩa thành tên, muốn mạnh dạn mở lòng nhưng cũng e ấp đóng lại vì những tổn thương chưa lành, đó cũng là khoảng mà mình có nhiều trải nghiệm mới.

Là video mà mình đạp xe lên nhà thờ lớn, ngồi trên đỉnh chóp phía trên cao, yên lặng hơn ba tiếng đồng hồ, chỉ để ngắm hoàng hôn. Cũng có nhiều người đến đây một mình giống mình, bọn mình nhìn nhau mỉm cười, say hi với nhau, và cùng hiểu rằng, bọn mình tới đây để tìm những khoảng lặng giữa dưới kia là xe cộ tấp nập của ngày tan tầm.

Chiều hoàng hôn

Là video mình vừa đi làm về, vừa nhớ người yêu cũ lại thèm hát Karaoke :), nhưng chẳng có nhiều bạn bè để tụ tập hát ca. Không có mic, không có loa đèn xập xình như các hàng quán Karaoke ở Việt nam, nhưng mình vẫn vui và tận hưởng thật nhiều.

Là những video mình dẫn các bạn cùng vào bếp. Thiêt quay những video nấu nướng mệt lắm, vì phải để máy nhiều góc, rồi tay thì làm đồ ăn, phải đi rửa tay để chỉnh góc máy, rồi lại nấu ăn, lại rửa tay, rồi chỉnh góc máy. Rồi mình đâu có mấy cái chân máy gì đâu, quay bằng điện thoại, rồi kê hộp bánh, hộp gia vị để quay phía trên cao. Nhớ lại những buổi tối đi làm về, ở một mình nên mọi thứ yên lặng quá, mình đã quay để cho tối nhanh qua. 

Vào bếp nấu ăn

Là video vào ngày nghỉ của mình, mình quyết định mặc đẹp, đi dạo phố đi bộ. Đi dạo giữa phố vắng người, đứng chờ đèn đỏ qua đường,lại có bạn gái khen váy mình xinh. Mình vui cười trong gió, và quay chiếc video này. Mình còn mang túi vải màu xanh mà Đạt tặng để ghé chợ local xem có gì hay ho mua về.

Lượn phố ngày nghỉ

Là những khoảng thời gian Me time, mình viết nhật kí nhiều hơn, chơi đàn nhiều hơn và còn tập cả đàn guitar.

Bài hát yêu thích

Ngừng ở đó, mình chuyển nhà, chung sống với người đàn ông của mình. Mình đăng những clip cùng anh dọn dẹp, trang trí nhà cửa, và nhiều hơn những clip tập luyện thể dục thể thao. Mình nhận thấy là dù trước kia hay đang ở hiện tại, mình vẫn cần nhiều thời gian cho mình hơn, thương yêu cái bản thân này nhiều hơn. Cứ dặn lòng sống cho tốt ở mỗi ngày hiện tại, tương lai sẽ an bài.

Noel đầu tiên của hai đứa mình
Nhảy dây và Feel the beat. 🙂

Lily Nghĩ – những ngày ẩm ương.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: